Hỏi đáp pháp luật về quảng cáo. (2014)
Giới thiệu những vấn đề chung; Quyền hạn nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động quảng cáo; Hoạt động quảng cáo; Quảng cáo có yếu tố nước ngoài, ... (nhằm cung cấp thông tin pháp luật một cách có hệ thống thông qua các câu hỏi và trả lời).