Hướng tới sự năng động của các thư viện và trung tâm thông tin ở các nước Đông Nam Á (2009)
Tập hợp 36/ 42 bài tham luận khoa học về các lĩnh vực trong hoạt động thư viện của các tác giả đến từ các quốc gia trên thế giới.