Từ điển bách khoa tâm lý học - Giáo dục học Việt Nam - Phạm, Minh Hạc (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Thu thập các thuật ngữ về khái niệm, phạm trù cơ bản - hiện đại của tâm lý học, giáo dục học các nước và Việt Nam theo vần ABC.