Từ điển thuật ngữ báo chí - xuất bản Anh - Nga - Việt. (Thông tin và truyền thông, 2010)
Tra cứu các thuật ngữ báo chí - truyền thông đa phương tiện, các thuật ngữ xuất bản theo ngôn ngữ Anh - Nga - Việt.