Hỏi đáp về cộng đồng kinh tế Asean - Nguyễn, Hồng Sơn (Thông tin và truyền thông, 2016)
Bao gồm 105 câu hỏi đáp về những vấn đề chung về cộng đồng kinh tế Asean (AEC), sự tham gia của Việt Nam cũng như các cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập Asean.