Bộ quy tắc biên mục Anh - Mỹ rút gọn 1988: Ấn bản Việt ngữ lần thứ nhất - Gorman, Michael (LEAF- VN, 2002)
Trình bày tổng quát quy tắc mô tả tài liệu và các quy tắc thiết lập các điểm truy dụng (tiêu đề tên, nhan đề đồng nhất), các tham chiếu cần thiết dẫn đến điểm truy dụng đó cùng các ví dụ mô tả