Danh nhân trong lĩnh vực triết học - Hoàng, Lê Minh (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến của một số danh nhân thế giới trong lĩnh vực triết học như: Abelard Peter, Albert Camus, Albertus Magnus, Alasdair Macintyre, Ampêđôcơlơ, ...