Từ điển văn hóa gia đình - Phạm, Trường Khang (Văn hóa thông tin, 2009)
Trình bày những điều cơ bản nhất về văn hoá, giáo dục, ứng xử trong gia đình hiện đại, quan hệ giữa cha mẹ và con cái, giữa vợ và chồng, tâm sinh lí các lứa tuổi, cách chăm sóc các thành viên...