Một số văn bản về công tác tổ chức cán bộ và chế độ chính sách năm 2005. (T.11., 2005)
Giới thiệu các văn bản pháp quy của Chính phủ và các Bộ liên quan ban hành về công tác tổ chức, công tác cán bộ. Các văn bản về công tác tổ chức, công tác cán bộ, các văn bản về chế độ chính sách, các văn bản về doanh nghiệp, ...