Tiếng Việt du lịch - Phạm, Thị Thúy Hồng (Đại học Quốc gia, 2015)
Những kiến thức du lịch cơ bản; giới thiệu các điểm du lịch, văn hóa truyền thống, lễ hội, đặc sản của Việt Nam và các bài tập đi kèm.