Từ điển nhân danh, địa danh và tác phẩm văn học nghệ thuật Trung Quốc - Hoàng, Xuân Chỉnh (Tri thức, 2011)
Tra cứu các mục từ Hán - Việt về Trung Quốc: địa danh, nhân danh, tác phẩm văn học nghệ thuật theo trật tự vân ABC.