Các triều đại Việt Nam - Quỳnh Cư (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu lịch sử các triều đại Việt Nam từ thời vua Hùng đến vua Bảo Đại cùng với các giai thoại gắn với mỗi vị vua, các ông hoàng bà chúa của mỗi triều Đại.