Tín ngưỡng mê tín - Hà, Văn Tăng (Thanh niên, 1999)
Đề cấp đến một số tín ngưỡng với các trình tự nghi thức tôn giáo, hoặc ma thuật tôn giáo được diễn ra khi hành lễ của chính nơi thờ tự; Các dòng tôn giáo nội ngoại sinh và hệ phái tôn giáo khác trên đất nước ta.