Nhà ở theo phong tục dân gian - Vân, Dương Sĩ (Dịch theo nguyên bản tiếng Trung., 2004)
Giới thiệu khái quát về phong thuỷ nhà ở và cách ứng dụng trong gia đình. Cách chọn nhà ở, bố trí nơi ở của người dân Trung Quốc, qua đó có thể phát hiện và điều chỉnh, sắp xếp nhà cửa của mình một cách hợp lý và khoa học, để mọi người trong nhà được mạnh khỏe, phát đạt.