Việt Nam trong thế kỷ XX : Hội thảo quốc tế (Thế giới, 2000)
Đề cập các vấn đề: thế giới với cách mạng Việt Nam, cách mạng Việt Nam với thế giới, phát triển và giao lưu văn hóa của Việt Nam trong thế kỷ XX.