Lễ cầu tự của người Tày Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Văn hóa thông tin, 2001)
Giới thiệu tín ngưỡng dân gian và một số lễ thức của người Tày ở Cao Bằng. Tiến trình một đám lễ "cầu tự" và các loại hình nghệ thuật dân gian trong lễ cầu tự. Những khúc hát trong lễ cầu tự.