Thăng Long - Hà Nội tìm tòi và suy ngẫm - Trần, Quốc Vượng (Văn hóa thông tin, 2006)
Nghiên cứu về lịch sử, di sản văn hoá, cảnh sắc thiên nhiên, phong tục tập quán, văn hoá ẩm thực... Thăng Long - Hà Nội.