Phân tâm học nhập môn - Freud, Sigmund (Đại học Quốc gia, 2002)
Trình bày những luận thuyết của Signund Freud về bản chất của hành vi sai lạc, những giấc mơ và thuyết tổng quát về chứng bệnh thần kinh.