Sức hấp dẫn một giá trị văn hóa doanh nghiệp - Trần, Quốc Dân (Chính trị Quốc gia, 2005)
Khái niệm về sức hấp dẫn của doanh nghiệp. Thực trạng của việc xây dựng và nâng cao sức hấp dẫn của doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua. Một số vấn đề về xây dựng và nâng cao sức hấp dẫn của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.