Nhà thờ công giáo Việt Nam - Nguyễn, Hồng Dương (Khoa học xã học, 2003)
Vài nét về nhà thờ Công giáo: quá trình ra đời và phát triển, cấu trúc, vai trò, chức năng; giới thiệu 1 số nhà thờ Công giáo tiêu biểu: nhà thờ lớn Phát Diệm, nhà thờ lớn Hà Nội, Vươgn cung thánh đường Sài Gòn.