Huế di sản và cuộc sống. (Trung tâm bảo tồn di tích cố đô, 2003)
Ghi lại những suy nghĩ, những bài học, những tình cảm, những băn khoăn trăn trở của những người đã và đang gánh vác sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Huế