Nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Võ, Nguyên Giáp (Công An Nhân Dân, 2006)
Tập hợp những bài nói, bài viết của Đại tướng nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng của Bác và vận dụng vào công cuộc đổi mới của đất nước hiện nay.