Tinh hoa trí tuệ nhân loại : Sách tham khảo - Lý, Anh (Nxb. Lao động, 2006)
Chia sẻ những kinh nghiệm quý giá, đúc kết từ tinh hoa trí tuệ của các nhân vật tài danh trên thế giới về cách dạy con, cách kinh doanh, trong quyền lực, trong cách dùng người, trong binh chiến, trong đàm phán, trong xử thế