Kỷ yếu tọa đàm khoa học "Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh 30 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh" (Nxb. Trẻ, 1999)
Gồm các bài tham luận viết về việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 30 năm qua như: Tầm nhìn những báo 30 năm trước; Sức mạnh từ lòi di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chiến khu với Di chúc của Bác Hồ, ...