Văn hóa ẩm thực và các món ăn Việt Nam - Xuân Huy (Nxb. Trẻ, 2004)
Hệ thống nền văn hóa ẩm thực, các món ăn Việt Nam xưa và nay; giới thiệu các món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại giữa 3 miền Bắc - Trung - Nam.