Di tích và danh thắng Quảng Nam. (Sở Văn hóa Thông tin, 1999)
Vài nét về vùng đất Quảng Nam; giới thiệu 1 số di tích và danh thắng vùng đất Quảng Nam: thắng cảnh (hồ Phú Ninh, khe Lim, Cù Lao Chàm, ..), kiến trúc nghệ thuật (phố cổ Hội An, nhà cổ ở Tiên Cảnh, ...), di tích Champa, di tích lịch sử (phủ đường Tam Kỳ, chùa Cổ lâm, nền nhà cụ Phan Châu Trinh, mộ Trần Quý Cáp, ...), di tích lịch sử cách mạng (hiệu sách Vạn Sanh, chùa Hang, giếng nước đại biểu quốc hội, nhà Lao Hội An, vụ thảm sát vĩnh Trinh, ...), ...