Xã hội học đô thị - Trịnh, Duy Luân (Khoa học xã học, 2004)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển của xã hội học đô thị. Cách tiếp cận và các trường phái chính trong xã hội và lối sống của cộng đồng dân cư đô thị.