Tinh hoa triết học phật giáo : The essentials of Buddhist philosophy - Junjiro Takakusu (Nxb. Phương Đông, 2008)
Giới thiệu lịch sử Phật giáo ở Trung Quốc và Nhật Bản. Các nguyên lí căn bản trong triết học Phật giáo.