Văn hóa nhân học Anh - Việt - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa thông tin, 2003)
Bao gồm các từ, thuật ngữ và cụm từ được xếp theo vần A, B, C dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Giới thiệu những nét đẹp độc đáo, sự đa dạng của rất nhiều nền văn hoá trên thế giới thông qua những quan niệm tín ngưỡng, phong tục tập quán.