Lễ cấp sắc của người Dao Lô Gang ở Lạng Sơn - Phan, Ngọc Khuê (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu tộc người Dao Lô Gang và phong tục tập quán của họ, cụ thể là hai lễ chính: Lễ cấp sắc và Lễ trả ơn Bàn Vương bao gồm các giai đoạn, thủ tục nhân sự của lễ.