Văn hóa gia đình : Sau cánh cửa gia đình - Văn Linh (Thanh Niên, 2004)
Gồm những kinh nghiệm, lời khuyên, kiến thức về cách cư xử văn hoá trong quan hệ vợ chồng, giáo dục con trẻ, ứng xử với anh em, thầy cô, bạn bè, làng xóm, nữ công gia chánh, văn hoá gia đình.