Giữ gìn và phát huy tài sản văn hóa các dân tộc ở Tây Bắc và Tây Nguyên. (Khoa học xã học, 1998)
Giới thiệu 44 bài viết, báo cáo, tham luận của các nhà nghiên cứu văn nghệ dân gian Việt Nam về giữ gìn và phát huy tài sản văn hoá các dân tộc Tây Bắc và Tây Nguyên.