Vùng ven sông Nhị (T.1., 1979)
Về một vùng ven sông Nhị giàu truyền thống văn hoá: Những di tích, những lễ hội, những trò chơi dân gian và những sự tích, cổ tích, huyền thoại về một vùng quê như làng Chèm, làng vẽ, chùa Keo...