Tục tang ma - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa thông tin, 2004)
Nghiên cứu tìm hiểu về tục tang ma của các dân tộc trên thế giới - văn hoá tâm linh. Quan niệm về kiếp sau, các hình thức mai táng trong lịch sử. Tìm hiểu tang ma của các tộc người trên thế giới, tang ma của người Trung Quốc, tang ma của một số dân tộc Việt Nam.