266 hiện tượng bí ẩn trên thế giới. (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu 266 hiện tượng bí ẩn của thế giới tự nhiên và khả năng của con người như: bí mật về nguồn gốc loài người, bí mật về UFO, bầu trời sao bí ẩn...