Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu và quy định mới nhất về thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng. - Kim Ngân (Hồng Đức, 2008)
Gồm các bài tuyển chọn về: tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí và phòng, chống tham nhũng; các quy định mới về: thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng; thanh tra, kiểm tra, giám sát phát hiện, xử lý tham nhũng, lãng phí; các quy định về khiếu nại, tố cáo tham nhũng, lãng phí, ...