Bách gia chư tử trong đối nhân xử thế - Hà Sơn (Nxb. Hà Nội, 2007)
Trình bày tư tưởng triết học Trung Quốc cổ đại: Nho gia, Đạo gia, Mặc gia, Pháp gia...và cách đối nhân xử thế thể hiện qua những tư tưởng này.