Các văn bản quốc tế về bảo vệ trẻ em : Sưlected in ternational documents on child protection: Sách tham khảo (Chính trị Quốc gia, 2000)
Gồm những văn bản cơ bản nhất của Liên hiệp quốc liên quan đến việc bảo trẻ em mà Việt Nam đã được phê chuẩn, gia nhập và một số những văn kiện khác được thông qua tại các hội nghị quốc tế mà Việt Nam đã cam kết thực hiện, (như: Trẻ em và gia đình; trẻ em và truyền thông; phân biệt đối xử với trẻ em gái, ...)