Cẩm nang phong tục dân gian : Nguyễn Huy Cố biên soạn. - Nguyễn, Huy Cố (Nxb. Lao động Xã hội, 2006)
Trình bày cách chỉ dẫn bố cục hoàn toàn theo phong thủy; Đưa ra 100 câu hỏi đáp về trang trí cửa hàng, nhà ở và một số điều nên biết trong phong thuỷ nhà ở.