Từ điển danh nhân thế giới : Dùng cho nhà trường - Nguyễn, Văn Khang (T.1: Phần khoa học tự nhiên và kỹ thuật., 2003)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp của các danh nhân thế giới khoa học tự nhiên và kỹ thuật như: nhà toán học Aben, cha đẻ của ngành hàng không Ađe, nhà vật lí, nhà toán học Ampe, Anhxtanh, ...