Bốc dịch trong văn hóa phương Đông : Bình chú - Phạm, Văn Sinh (Nxb. Hải Phòng, 2004)
Giới thiệu về kinh dịch và khả năng ứng dụng trong dự báo tương lai. Vận dụng kinh dịch trong xây dựng mô hình và phân tích mô hình dự báo. Kinh nghiệm và đúc kết nguyên lí phân tích mô hình dự báo của cổ nhân trên cơ sở của "Tăng san bốc dịch".