Niên giám danh hiệu nghệ sĩ nhân dân và nghệ sĩ ưu tú (Bộ Văn hóa, 2003)
Giới thiệu chân dung các nghệ sĩ được phong danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và Nghệ sĩ ưu tú về trình tự: ảnh, tên tuổi, tiểu sử - sự nghiệp, những tác phẩm xuất sắc, những thành tựu, ...