Niên giám giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng nhà nước về văn học, nghệ thuật. (Bộ Văn hóa, 2003)
Giới thiệu chân dung các tác giả, tác phẩm được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật.