Đời sống thời Trung cổ - D'Haucort, Genviève (Thế giới, 2002)
Giới thiệu khái quát đời sống con người ở thời kì trung cổ, miêu tả đời sống vật chất và tinh thần: Nhà cửa, nội thất, trang phục, ăn uống, hôn nhân, sinh nở, giáo dục, ngày trời và năm tháng (lịch sử trung cổ).