Nghề đúc đồng, nghề sơn Việt Nam - Bùi, Văn Vượng (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu về một số đồ đồng cổ, về làng nghề, tổ nghề, kỹ thuật đúc và cẩn đồng. Lịch sử nghề sơn, quá trình phát triển từ sơn ta đến sơn mài và về làng nghề, tổ nghề sơn Việt Nam.