Luận bàn cổ học phương Đông - Đỗ, Hoàng Linh (Văn hóa thông tin, 2008)
rình bày một số quan điểm, suy nghĩ về cuốn kì thư Kinh dịch, một học thuyết âm dương ngũ hành xuyên suốt của triết học Đông phương và một số ứng dụng của thuyết ngũ hành trong cuộc sống.