Nghiên cứu chữ viết cổ trên bia ký ở Đông Dương - Thái, Văn Chải (Khoa học xã học, 2009)
Tìm hiểu nguồn gốc chữ viết cổ ở Đông Dương và cách đọc các bia ký cổ bằng 2 cổ ngữ Pali và Sanskrit; giới thiệu những bản khắc, những mẫu chữ cổ ở trên bia ký ở Đông Dương - Việt Nam, Lào - Campuchia.