Phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội vùng Tây Nam Bộ : Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Doãn, Hùng (Chính trị Quốc gia, 2010)
Lý luận về dân tộc - Tộc người liên quan đến quản lý phát triển xã hội các vùng dân tộc thiểu số Tây Nam Bộ. Đặc điểm Tây Nam Bộ tác động đến sự phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội. Thực trạng phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Tây Nam Bộ. Giải pháp thúc đẩy phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở Tây Nam Bộ trong quá trình đổi mới.