Văn hóa Bắc Sơn. - Hà, Hữu Nga (Khoa học xã học, 2001)
Tập hợp các nguồn tư liệu và kết quả nghiên cứu về văn hóa Bắc Sơn. Đặc trưng di tích và di vật của văn hóa Bắc Sơn. Niên đại các giai đoạn phát triển và cuộc sống cư dân văn hóa Bắc Sơn.