Tri thức địa phương người Mường trong sử dụng và quản lí tài nguyên thiên nhiên - Nguyễn, Ngọc Thanh (Khoa học xã học, 2009)
Vài nét khái quát về người Mường. Tri thức địa phương trong sử dụng và quản lý tài nguyên đất. Tri thức địa phương trong sử dụng và quản lý tài nguyên nước và tài nguyên rừng.